Về bách hóa SỐNG XANH

Bách hóa SỐNG XANH là nơi mọi người chi sẽ với nhau những kinh nghiệm về phong cách SỐNG XANH. Những công thức chăm sóc sức khỏe bằng cách tập luyện, ăn uống lành mạnh.

Bách hóa SỐNG XANH hướng đến điều gì?

Bách hóa sống xanh là gì?

Những sản phẩm, bài chia sẽ trên blog SỐNG XANH không thuộc một thương hiệu hay sản phẩm duy nhất nào. Các sản phẩm được chia sẽ là những sản phẩm hội đủ những tiêu chí về lối SỐNG XANH.

Các sản phẩm thiên nhiên, sản phẩm thủ công, sản phẩm sản xuất theo quy trình an toàn và thân thiện với môi trường.

Cũng có một số mặt hàng truyền thống được giới thiệu nhằm duy trì, hỗ trợ các gia đình nghệ nhân đang duy trì và bảo tồn các giá trị truyền thống.

Sống xanh là gì?

“Sống xanh” là một trào lưu đang được hưởng ứng toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Tại Việt Nam, nhiều người chọn lối sống này trong sinh hoạt cá nhân để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất.

bách hóa sống xanh
Lối sống xanh

Tại sao nên chọn phong cách sống xanh?

Phong cách SỐNG XANH được hiểu là một cách sống lành mạnh giúp giảm lượng sử dụng tài nguyện thiện nhiên của Trái Đất. SỐNG XANH là đáp ứng các nhu cầu hiện tại mà không ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai. Tạo những thói quen sinh hoạt hàng ngày gây ra ít tác động đến môi trường nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bách hóa SỐNG XANH cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người mua hàng:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại bachhoasongxanh.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…).

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. bachhoasongxanh.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site bachhoasongxanh.com.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào bachhoasongxanh.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

bachhoasongxanh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân  thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của bachhoasongxanh.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên bachhoasongxanh.com được bachhoasongxanh.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của eset.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, bachhoasongxanh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của bachhoasongxanh.com.

Ban quản lý bachhoasongxanh.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý bachhoasongxanh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết các sản phẩn được chia sẽ trên đây đều đã được sàng lọc, đánh giá để đảm bảo các tiêu chí về an toàn và các tiêu chí SỐNG XANH.

Không trực tiếp hoặc gián tiếp phân phối hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Không tham hoặc khuyến khích các hoạt động hay tiêu thụ động vật hoang dã.

Bảo hành và đổi trả sản phẩm

Bảo hành: theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng.

Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người bán chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

Thanh toán chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người mua thanh toán.

Bước 5: Người bán chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thủy Lợi, Phước Long A, Tp Thủ Đức, Tp. HCM

SDT: 0943753079

Email: khuvuonnhatui@gmai

Fanpage: KhuVuonNhaTui