HOA CÚC TANA bó Valentine

600.000 

Hoa cúc tana gồm 10-15 cành (khoảng 0,5kg)

Sử dụng để bó, cắm … tại nhà hoặc shop

Có bán sĩ

Danh mục: ,

Mô tả

Cúc Tana những ngày này cứ đẹp lạ lùng làm sao ấy. Để giao mùa của em không chênh chao buồn nữa. Thấy cúc tana đẹp lắm, và tình vụng dại tuổi đôi mươi xinh tươi lắm!

Vẻ đẹp hoa cúc tana ngày valentine 14/2

Mùa về, cúc tana theo từng gánh hàng buổi sớm từ chợ hoa tỏa đi khắp các con đường. Ngõ nhỏ, đường to nô nức từng cánh trắng mỏng manh, với thân dài lá mảnh.
Valentine 14/2
Valentine 14/2
Em vô tư không biết những ngày cúc tana báo hiệu một mùa lành sắp tới – mùa của những ngón tay đan.
Em vô tư không biết sáng ngày có cậu bạn chạy theo đằng sau say mê gọi cô chở hoa dừng lại cho mua một bó nhỏ mang đến trường. Em cũng vô tư không biết những bông cúc nhỏ xinh ướp một mùi hương dịu nhẹ.

Bó hoa cúc tana ngày valentine

Cho đến khi…
Một đóa hoa dại khờ đặt trong ngăn bàn sau giờ giải lao em vô tình chạm đến.
Một đóa hoa e ấp sương sớm tinh mơ với những cánh mỏng tang.
Một đóa hoa kèm theo lời nhắn nhủ về ngày lạnh, những cơn gió mùa đầu tiên, những nhịp tim rung lần đầu tiên.
Cúc tana tinh khôi trong đáy mắt bạn em hiền lành, trên gò má em hồng hây hây mỗi sớm ngày đến lớp.
 Em nhận ra rằng, có một mùa hoa ủ ấm người ta say mê nhiều đến độ… ngẩn ngơ vui.

Buổi chiều hay cùng bạn đi qua các ngõ đường quanh, gánh hàng hoa trắng muốt không còn nhiều, chỉ còn một vài bó con con. Nhìn hoa ủ rủ mà lòng cũng thấy nao nao buồn lạ. Em bảo bạn mua hoa về cắm ở nhà, cho nhà đẹp, cho mẹ vui. Bạn mua hai bó nhỏ chia đều ra hai giỏ xe, gãi đầu gãi tai phân bua:
Valentine 14/2
Valentine 14/2

Mua hoa cúc tana ngày valentine

“Lần nào mua cô bán hàng cũng nói mua cho bạn gái hả, lần nào cũng ừ đại, lần này cầm cho mình vui!”
Cúc tana theo chân em về, tỏa tròn trong lọ nhỏ, đặt ngay ngắn một góc bàn. Bông hoa nhỏ xíu chỉ áng chừng như một cái cúc áo xinh xinh, cánh hoa mỏng manh trĩu mọng vài giọt nước, nụ hoa e ấp cứ thế tỏa hương. Em nhận ra mình yêu hoa nhiều đến độ… ngẩn ngơ say.
Valentine 14/2
Valentine 14/2
Cúc tana những ngày này vẫn hiện diện trong các gánh hàng hoa buổi sớm, từ tinh mơ đã khe khẽ tỏa hương. Mấy bạn yêu hoa chẳng phân biệt nổi gái trai, cứ có lòng với hoa là từng bó từng bó mang về nhà. Cũng có người nhờ cúc họa mi mà gửi lời yêu thương nhắn nhủ. Như bạn em đã từng, như em đã từng…
Valentine 14/2
Valentine 14/2
Cúc tana những ngày này cứ đẹp lạ lùng làm sao ấy. Để giao mùa của em không chênh chao buồn nữa. Cánh hoa tươi còn vương nụ cười của em thuở ngập ngừng, lưu trong tấm ảnh chụp vội từ bạn em – tay thợ ảnh chẳng cừ khôi. Mà em vẫn thấy đẹp. Thấy cúc tana đẹp lắm, và tình vụng dại tuổi đôi mươi xinh tươi lắm!

Hướng dẫn bảo quản hoa cúc tana

Trong quá trình vận chuyển, hoa bị mất nước nên đến nơi hoa bị nhìn như héo.  Khách yên tâm nha, vườn đảm bảo luôn ship hoa mới nhất cho khách. Khách làm giúp vườn thế này, để hoa bừng tỉnh và bền lâu nhé:

hoa cúc tana
hoa cúc tana

Cúc Tana

– Sau khi nhận hoa, khách cắt gốc hoa phù hợp độ dài muốn cắm, sau đó cắm ngập gốc hoa với nước ấm từ 30-40 độ. Sau 3-6h, hoa ngậm nước sẽ bừng tỉnh lại rực rỡ. Một ngày sau thì đẩm bảo hoa đẹp đều.

hoa cúc tana
hoa cúc tana


– Ngày hôm sau, nếu thay nước hoa, khách vẫn cắm ngập gốc hoa 5cm nhưng với nước nhiệt độ thường, cho thêm 1 chút đường và vài viên đá lạnh, sẽ giúp giữ hoa được tươi và bền.

hoa cúc tana
hoa cúc tana


Trường hợp khách mua để tặng, khách vui lòng đặt hàng trước để vườn giúp dưỡng hoa trước 1 ngày, đảm bảo hoa đẹp đến tay người nhận.
Cảm ơn khách thương hoa và ủng hộ vườn.

Đặt mua hoa cúc tana ở đâu?

Cúc tana khá phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa cúc tana online tại các cửa hàng chuyên hoa cúc tana như HOA CÚC TANA, fanpage HOA CÚC TANA, hay shop hoa lớn như Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ….

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hoa cúc tana lẻ tại chợ hoa hồ thị kỷ tại TP HCM.

Các bạn cũng có thể chia sẽ, tìm hiểu thêm về hoa cúc TANA trong nhóm HỘI PHÁT CUỒNG VÌ CÚC TANA

– Bách Hóa Sống Xanh là cừa hàng về các sản phẩm theo tiêu chí SỐNG XANH
– Fanpage: KHU VƯỜN NHÀ TUI
– Hotline: 0943753079

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.