HỒNG NGOẠI XANH LƯU LY

125.000 

🏳️ Xuất xứ: được lai tạo tại Nhật Bản
📦 Quy cách đóng gói: bó 30 bông
🏍 Quy cách giao hàng: Vườn nhận đơn và giao hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
❄️ Hướng dẫn bảo quản: ngâm hoa ngập nước và nhớ tuốt sạch gai, đem đi cắm bình, thường xuyên thay nước để hoa được tươi lâu
📝 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm hoa bó tặng, giỏ hoa, cắm bình trang trí
🌿 Danh mục sản phẩm: Hoa tươi

Danh mục: , Thẻ:

Mô tả

Hoa Hồng xanh lưu ly là loài hoa được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh những loại hoa hồng đỏ, vàng thì hoa hồng xanh lá cũng chiếm một vị trí đặc biệt quan trong trong lòng những người yêu hoa vì nó ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc về tình yêu.

Hồng Xanh lưu ly
Hồng Xanh lưu ly

Tìm hiểu về hoa hồng xanh lưu ly

Hoa hồng xanh là vốn không có sẳn trong tự nhiên mà nó được tạo ra nhờ quá trình nhân giống. Hoa hồng là loài hoa có nguồn gốc từ nước Pháp nhưng Nhật Bản mới là quốc gia nhân giống thành công lần đầu tiên cho chủng hoa này.

Hồng xanh lưu ly đẹp
Hồng xanh lưu ly đẹp

Điều đặc biệt là hoa hồng xanh lá có vẻ ngoài đầy thanh tao, sang trọng mang khuynh hướng chan hoà với thiên nhiên, cây cỏ. Chính vì vậy, loài hoa này biểu trưng cho sự gần gũi, chân thành và một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng. Bên cạnh đó, loài hoa này cũng đại diện cho sự giàu sang và hào phóng, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ý nghĩa của Hoa Hồng Xanh Lưu Ly

Hoa Hồng màu xanh lá mang màu sắc đặc trưng của tự nhiên, nó biểu hiện cho sự phát triển, hoà thuận và tràn đầy sức sống. Đặc biệt hơn nó còn mang đến cho chúng ta một cảm giác mát mẻ và cực kỳ sảng khoái, màu sắc này chính là màu sắc của một mầm non đang vươn lên để tìm sự sống cho chính mình

Hồng xanh lưu ly đẹp
Hồng xanh lưu ly đẹp

Ngoài ra, màu xanh lá cây còn mang lại cho ta một cảm giác an toàn và sự nhẹ nhàng khi được nhìn thấy và nó mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng. Hoa hồng xanh lưu ly cũng mang thông điệp của yêu thương với ý nghĩa và mọt tình yêu xuất phát tự nhiên mộc mạc mà chân thành. Một tình yêu luôn phát triển và đầy sức sống, một tình yêu mang lại sự an toàn, bất diệt dù có bao nhiêu sóng gió xảy ra.

Hồng xanh lưu ly đẹp
Hồng xanh lưu ly đẹp

Hoa hồng xanh lưu ly còn mang ý nghĩa về màu sắc: Thường thì màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng, xoá bỏ đi những dấu vết của hàng động trong quá khứ. Về màu xanh lá cây thì nó biểu tượng cho sự an toàn và mang ý nghĩa cho sự sinh sôi, phát triển, nó cũng là màu của sự tái sinh, tươi mát.

Hồng xanh lưu ly đẹp
Hồng xanh lưu ly đẹp

Hồng xanh lưu ly mang ý nghĩa về phong thuỷ: trong phong thuỷ thì đây được coi là màu sắc của nghệ thuật giúp cho đầu óc bớt căng thẳng và loại bỏ tính khí nóng nảy của con người. Hồng xanh lưu ly mang màu sắc nhẹ nhàng tươi mát và đặc biệt được nhiều người quan tâm. Bạn có thể sử dụng hồng xanh lưu ly là một trong những món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt, nhằm gửi gắm những tình cảm thân thương đến với người nhận.

Đặt hoa hồng xanh lưu ly ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa hồng ngoại xanh lưu ly online tại đây các cửa hàng chuyên hoa như Hoacuctana, fanpage Hoa cuc Tana. Hay các shop hoa lớn như: Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ,…

Ngoài ra bạn có thể mua hoa hồng ngoại xanh lưu ly tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.