HOA HỒNG ĐỎ PHÁP

125.000 

🏳️ Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng
📦 Quy cách đóng gói: bó 30 bông
🏍 Quy cách giao hàng: Vườn nhận đơn và giao hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
❄️ Hướng dẫn bảo quản: ngâm hoa ngập nước,sau khi hút no nước, đem đi cắm bình, thường xuyên thay nước để hoa được tươi lâu
📝 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bó hoa, cắm bình trang trí
🌿 Danh mục sản phẩm: Hoa tươi

Danh mục: , , Từ khóa:

Mô tả

Red Leonardo Da Vinci Rose là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mê màu đỏ tươi tắn, Cách xếp cánh cầu kỳ, tinh tế và bông lớn lâu tàn. Đối với những ai sở hữu những bông hoa hồng pháp tuyệt đẹp này thì đó quả thật là một điều mày mắn. Thưởng thức trọn vẹn hương vị Pháp trong bông hoa hồng Pháp tuyệt đẹp.

Hoa hồng đỏ pháp đẹp
Hoa hồng đỏ pháp đẹp

Tìm hiểu về hoa hồng ngoại đỏ pháp Red Leonardo Da Vinci Rose

Hoa hồng đỏ pháp có tên gọi khác là hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci Rose. Thuộc giống hoa hồng bụi màu đỏ, cánh kép, lâu tàn, siêng cho hoa quanh năm. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng pháp, Red Leonardo Da Vinci Rose được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Hoa hồng đỏ pháp đẹp
Hoa hồng đỏ pháp đẹp

Ở Việt Nam có rất nhiều người lựa chọn giống hoa hồng Pháp này trong bộ sưu tập của mìn. Bởi hoa hồng Red Leonardo Da Vinci Rose cũng là một trong số ít bông hoa màu đỏ có nhiều ưu thế vượt trội và nó rất thích hợp với khí hậu lạnh và mát mẻ.

Hoa hồng đỏ pháp đẹp
Hoa hồng đỏ pháp đẹp

Giống hoa hồng màu đỏ này sẽ cho ra những bông hoa cở lớn, cánh xếp tinh xảo và rất lâu tàn. Size cánh max có thể đặt 8 -10cm, bông có tuổi thọ có thể đạt 7 – 13 ngày tuỳ nhiệt độ. Riêng màu hè cây có tốc độ lặp rất nhanh thường 4-5 tuần/ lứa hoa

Ý nghĩa của hoa hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci rose

Màu đỏ nồng cháy tượng trưng cho tình yêu bất diệt được gửi gắm trọn vẹn qua bó hoa. Được tạo nên hoàn toàn từ những bông hoa đỏ nhập khẩu tươi đẹp nhất, mix cùng với những bông hoa khác sẽ tạo nên sự nổi bật cho giỏ hoa bó đó cũng như gửi gắm những thông điệp lời chút đến cho người nhận.

Hoa hồng đỏ pháp đẹp
Hoa hồng đỏ pháp đẹp

Màu đỏ của hoa hồng tượng trưng cho sự nồng cháy cùng với một tình yêu bền vững theo thời gian.

Hoa hồng đỏ tượng trưng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt lâu dài. Hoa hồng là loại hoa vô cùng phổ biến và được ưu chuộng trên thế giới. Hoa hồng có thân thẳng, cứng cáp, trên có thêm gai nhỏ và lá viền răng cưa.

Hoa hồng đỏ pháp đẹp
Hoa hồng đỏ pháp đẹp

Một bông hồng có nhiều lớp cánh mềm mịn, mùi thơm nồng nàng vì thế hông đỏ luôn là món quà vô cùng phổ biến trong ngày lễ tình nhân, ngày cầu hôn hay đám cưới.

Đặt mua hoa hồng đỏ pháp ở đâu ?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa hồng cam xoăn online tại các cửa hàng chuyên hoa cúc như HOA CÚC TANA, fanpage HOA CÚC TANA, hay shop hoa lớn như Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ….

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hoa hồng cam London lẻ tại chợ hoa hồ thị kỷ tại TP HCM.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.