HỒNG NGOẠI LẠC THẦN

125.000 

🏳️ Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng
📦 Quy cách đóng gói: bó 30 bông
🏍 Quy cách giao hàng: Vườn nhận đơn và giao hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
❄️ Hướng dẫn bảo quản: ngâm hoa ngập nước, hút đủ nước hoa sẽ tươi, đem cắm bình, thường xuyên thay nước để hoa lâu tàn hơn
📝 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm hoa bó tặng, giỏ hoa, cắm bình trang trí
🌿 Danh mục sản phẩm: Hoa tươi

Mô tả

Hoa hồng ngoại là gì?

Hoa hồng ngoại là giống hoa hồng được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, được thuần hoá và nhân giống tại nước ta. Hoa hồng ngoại khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, thường có hoa to và thơm.

Hồng ngoại Lạc Thần đẹp
Hồng ngoại Lạc Thần đẹp

Hiện nay, ở nước ta có hơn 300 giống hoa hồng ngoại khác nhau, những giống này thích nghi tốt ở nhiều điều kiện và có khả năng ra hoa quanh năm. Chính vì vậy, hiện nay trên các vườn hoa Đà Lạt có rất nhiều dòng hoa hồng nhập ngoại với màu sắc đẹp, độc đáo khiến cho nhiều người yêu thích.

Hồng ngoại Lạc Thần đẹp
Hồng ngoại Lạc Thần đẹp

Tìm hiểu về Hoa Hồng ngoại Lạc Thần

Hồng Lạc Thần là loài hoa có nguồn gốc từ Trung Quốc không chỉ sở hữu vẻ đẹp dịu kỳ với hương thơm ngọt ngào làm xao xuyến mọi con tim. Hồng lạc thần còn đại diện cho tình yêu chân thành và niềm đam mê, mang thông điệp yêu thương dành cho người tặng.

Hồng ngoại lạc thần đẹp
Hồng ngoại lạc thần đẹp

Hồng lạc thần được ví như là một bông hoa của xứ sở thần tiên với nét đẹp dịu dàng và đầm ấm và thường được sử dụng để làm hoa bó hay hoa giỏ làm quà tặng cho bạn bè hay người thân.

Ý nghĩa của Hoa hồng Lạc Thần

Hoa hồng lạc thần đại diện cho tình yêu và niềm đam mê, ý nghĩa về sự chiến thắng, bên cạnh đó nó còn mang biểu tượng cho tình yêu lãng mạn gắn kết thêm tình cảm của lứa đôi.

Hồng ngoại lạc thần đẹp
Hồng ngoại lạc thần đẹp

Lạc thần hay lạc vào mắt em, tên của loài hoa này rất lạ đúng không ạ. Hồng lạc thần được biết đến với tone màu ngọt ngào và đầy lãng mạn cũng với tone màu hồng nhẹ nhàng, nên thơ khiến cho những ai khi nhìn thấy bó hoa này cũng sẽ chinh phục được tất cả ánh nhìn của mọi người khi hướng về nó.

Hồng ngoại lạc thần đẹp
Hồng ngoại lạc thần đẹp

Hoa hồng lạc thần thường được sử dụng để làm hoa bó tặng hay giỏ hoa, bởi tone hồng ngọt ngào luôn làm cho mọi người yêu thích và đặt mua để làm quà tặng trong những dịp quan trọng như: sinh nhật, khai trương

Đặt hoa hồng ngoại Lạc Thần ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa hồng ngoại lạc thần online tại các cửa hàng chuyên hoa cúc như HOA CÚC TANA, fanpage HOA CÚC TANA, hay shop hoa lớn như Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ….

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Lạc thần lẻ tại chợ hoa hồ thị kỷ tại TP HCM.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.