HỒNG NGOẠI CLAUDE MONET

125.000 

🏳️ Xuất xứ: tại Lai Châu
📦 Quy cách đóng gói: bó 30 bông
🏍 Quy cách giao hàng: Vườn nhận đơn và giao hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
❄️ Hướng dẫn bảo quản: ngâm hoa ngập nước và nhớ tuốt sạch gai, đem đi cắm bình, thường xuyên thay nước để hoa được tươi lâu
📝 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm hoa bó tặng, giỏ hoa, cắm bình trang trí
🌿 Danh mục sản phẩm: Hoa tươi

Mô tả

Hoa hồng Claude Monet là một trong những giống hoa hồng ngoại độc đáo và được ưa thích nhất hiện nay bởi màu sắc, kiểu dáng dạng sọc khá thú vị kết hợp với nhau tạo sự độc đáo riêng.  Giống hoa hồng ngoại Claude Monet cũng là giống hồng sọc có thể thích nghi và phát triển tốt tại xứ nóng mà form hoa không bị thay đổi. Vậy bạn đã biết nguồn gốc và đặc điểm của loài hoa này chưa? Nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Hồng ngoại Claude Monet
Hồng ngoại Claude Monet

Nguồn gốc của hồng Claude Monet

Hoa hồng Claude Monet là giống hoa hổng bụi được lai tạo bởi Jack E. Christensen tại Mỹ vào năm 1992. Hoa hồng Claude Monet sở hữu màu sắc độc đáo với sự phối trộn giữa hai màu sắc trắng và hồng cho hương thơm mộc dược dịu nhẹ.  Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng Mỹ, Claude Monet được giới thiệu ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Hồng ngoại Claude Monet
Hồng ngoại Claude Monet

Hồng ngoại Claude Monet được so sánh với vẻ đẹp của một vị nữ hoàng, rất lộng lẫy mà vô cùng kiêu sa. Bên cạnh đó nó còn sở hữu cái màu hồng sọc tinh tế cùng với cách xếp cánh cầu kỳ đến từng chi tiết, cùng với hương thơm mộc dược dễ chuỵ và cái form cánh đẹp không lẫn vào đâu được. Hồng ngoại Claude Monet khiến cho tất cả mọi người yêu thích.

Hồng ngoại Claude Monet
Hồng ngoại Claude Monet

Đặc điểm của hồng Claude Monet

Hồng Claude Monet có những đặc tính riêng của dòng hồng có màu sắc vô cùng đặc biệt như: Hoa hồng màu sọc hay viền song hỷ,.. thường cây sẽ sinh trưởng chậm vả yếu hơn so với giống hoa hồng có màu sắc thông thường khác. Tuy nhiên giống hoa hồng ngoại màu sọc này thì lại ngược lại nhé.  Hồng Claude Monet là giống hồng Mỹ khá thích nghi với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam. Cây lớn nhanh, kháng bệnh tốt sai hoa và lặp hoa tốt. Màu sắc của hồng ngoại Claude monet có màu sọc hồng, trắng, vàng chanh xen lẫn.

Hồng ngoại Claude Monet
Hồng ngoại Claude Monet

Bông hồng ngoại Claude Monet là giống hoa hồng thuộc nhóm bông chùm lớn, hoa có kích thước từ 6 – 8 cm. Thuộc nhóm hoa kép, mỗi bông hoa thường có trung bình từ 40 cánh hoa và có mùi hương nhẹ. Bên cạnh đó, Claude Monet còn thuộc nhóm hồng ngoại bụi, cây trưởng thành có chiều cao đạt đến 1 mét. Chu kỳ lặp hoa rất tốt có khi lên tới 4 -5 tuần.

Hồng ngoại Claude Monet
Hồng ngoại Claude Monet

Đặt mua hoa hồng ngoại Claude Monet ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua Hồng ngoại Claude Monet online tại đây các cửa hàng chuyên hoa như Hoacuctana, fanpage Hoa cuc Tana. Hay các shop hoa lớn như: Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ,…

Ngoài ra bạn có thể mua Hồng ngoại Claude Monet tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.