HỒNG NGOẠI DOCTEURS MASSAD

125.000 

🏳️ Xuất xứ: tại Lai Châu
📦 Quy cách đóng gói: bó 30 bông
🏍 Quy cách giao hàng: Vườn nhận đơn và giao hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
❄️ Hướng dẫn bảo quản: ngâm hoa ngập nước và nhớ tuốt sạch gai, đem đi cắm bình, thường xuyên thay nước để hoa được tươi lâu
📝 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm hoa bó tặng, giỏ hoa, cắm bình trang trí
🌿 Danh mục sản phẩm: Hoa tươi

Mô tả

Hoa hồng Docteurs Massad là một trong những dòng hoa hồng nhập ngoại được đông đảo khách hàng ưa thích và sử dụng làm quà tặng cho những dịp khai trương hay sinh nhật,… Nước pháp với sự ưu ái về khí hậu và thổ nhưỡng không chỉ được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp nước hoa mà còn được biết đến là quê hương của hoa hồng. Nơi đây đã sinh sản ra rất nhiều giống hoa hồng Chất lượng , nhằm phục vụ cho việc chiết xuất hương thơm.

Hồng ngoại Docteur Massed
Hồng ngoại Docteur Massed

Nguồn gốc của hoa hồng Docteurs Massad

Hồng Docteurs Massad còn có tên gọi khác là Masdocma được nhân giống bởi Dominique Massad tại Pháp năm 2007. Hồng Docteur Massad là giống hồng bụi có màu đỏ ruby ở trên mặt cánh còn lại là màu vàng nhạt. Hoa có hương thơm mạnh mẻ mùi dâu tây dịu nhẹ.  Đặc biệt là mỗi khi nhắc đến hoa hồng Pháp thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến hồng ngoại Docteurs Massad như một bông hồng hai da đỏ ngọt với mùi thơm hấp dẫn cùng vị dâu tây ngọt lẫn chua hoà quyện vào nhau. Bên cạnh đó, hồng Docteour Massad được đánh giá là dòng hoa hồng thương phẩm cao cấp với lớp màu hai da kiều diễm, quý phái, rất khó có loại hoa hồng nào có được.

Hồng ngoại Docteur Massed
Hồng ngoại Docteur Massed

Đặc điểm của hoa hồng Docteurs Massad

Hồng Docteurs có thể đạt chiều cao trung bình lên đến 150 cm khi trồng trưởng thành và có đường kính hoa tư 6 -8 cm, từ 26 – 40 cánh hoa, form hoa. Giống hoa Docteur này luôn nằm trong TOP những giống hoa hồng ngoại bán chạy nhất Việt Nam, luôn được săn đón và tìm kiếm rất nhiều.

Hồng ngoại Docteur Massed
Hồng ngoại Docteur Massed

Bên cạnh đó, Docteurs giống hồng ngoại màu đỏ này khá thích nghi tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên cây cho hoa quanh năm, bông rất lớn, form cánh xếp chồng lên nhau và thêm vào đó là độ lặp hoa tới chóng mặt. Docteurs có màu đỏ ruby vàng đồng ở cánh hoa gần trung tâm nhuỵ tạo nên sự độc đáo và nét riêng của nó.

Hồng ngoại Docteur Massed
Hồng ngoại Docteur Massed

Hồng ngoại Docteurs massad này mang vẻ đẹp vừa cổ điển lại vừa hiện đại của nàng tiểu thơ nước pháp này khá được nhiều chị em ưa thích bởi phong vị êm ả nhẹ nhàng và hồn hậu nghiêng mình. Rất hiếm có giống hồng nào vừa đẹp, lại vừa thơm đậm, thơm lâu đến vậy.

Hồng ngoại Docteur Massed
Hồng ngoại Docteur Massed

Ý Nghĩa của hồng Docteur Massad

Hồng Docteur Massad có vẻ đẹp độc đáo mang nét cổ điển và hiện đại riêng của đất nước Pháp. Hương thơm của Docteurs vấn vương nên bàn tay chẳng chịu phai sau mỗi lần vươn phải nó. Chính vì vậy, Docteurs khiến cho bạn nhớ mãi không quên đâu chỉ về màu sắc mà còn ở cái hương thơm ngọt thanh dịu.

Hồng ngoại Docteur Massed
Hồng ngoại Docteur Massed

Đặt hoa hồng Docteurs Massad ở đâu

Bạn có thể dễ dàng đặt mua Hồng ngoại Docteurs Massad online tại đây các cửa hàng chuyên hoa như Hoacuctana, fanpage Hoa cuc Tana. Hay các shop hoa lớn như: Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ,…

Ngoài ra bạn có thể mua Hồng ngoại Docteurs Massad tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.