HỒNG NGOẠI LAI CHÂU TÍM MINERVA

Danh mục:

Mô tả

Hồng ngoại Lai Châu Tím Minerva là một trong những giống hồng ngoại đẹp và được nhiều người ưa thích bởi màu sắc và hình dáng của nó. Nếu bạn là người yêu thích hồng tím Minerva này thì không thể bỏ qua giống hồng này đâu nhé. Trong bài viết này, cùng với bachoasongxanh.com tìm hiểu về hồng ngoại Minerva tím nhé!

Hồng ngoại Minerva là gì?

Hồng ngoạ Minerva là giống hoa hồng bụi có nguồn gốc từ đất nước Bỉ xinh đẹp và được nhân giống bơi Martin Vissers vào năm 2004 và được giới thiệu vào năm 2010 với tên gọi là Minerva. Hồng Minerva là dạng hồng chùm có hình dáng bên ngoài giống với Soicety có xuất xứ từ Mỹ. Hoa có màu tím nhuỵ vàng khi gần tàn hoa sẽ chuyển từ màu tím sang màu xanh tím lạ mắt, với hương thơm ngọt ngào, đã chinh phục được ánh nhìn cũng như trái tim của những người yêu hoa.

Đặc điểm của hồng Minerva là gì?

Hồng Minerva có màu tím rất lạ mắt, màu cơ bản của hoa là màu tím nhưng đôi khi ánh lên một chút hồng mơ mang và có lúc lại ngã màu xanh tím. Những sắc màu này trên hoa thường biến đổi bất ngờ mang đến sự thú vị cho những người yêu hoa. Hoa khá thơm nên càng đậm màu khi thời tiết chuyển lạnh.

Hồng Minervia có đường kính trung bình khoảng 8,26cm, hoa có dạng chùm, khi nở hoa thfi có khoảng  26 – 40 cánh hoa, và nó có khả năng sinh trưởng rất tốt và cho hoa đều dặn quanh năm. Hồng Minervia là cây hồng bụi thấp, phân nhanh rất tốt nên tạo thành bụi rất um tùm. Hình dáng của hoa tròn xoe với nhiều lớp cánh có chút lượn sóng nhẹ trông thêm duyên dáng. Giống hồng này phát triển rất khoẻ mạnh và ra hoa quanh năm và thường xuyên lặp hoa. Vì có khá nhiều nụ trên một chùm nên chúng thường nở hoa lần lượt và đẹp mắt.

Ý nghĩa của hồng Minerva

Nằm trong top những giống hồng ngoại nhập màu tím đẹp nhất. Minerva luôn khiến cho người ta đắm say với hương thơm ngọt ngào đã được khá đông người yêu thích và sử dụng nó cho những sự kiện quan trọng như: khai trương, sinh nhật,…

Không chỉ vậy, Minervia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.