HỒNG NGOẠI LAI CHÂU CONSTANCE

Danh mục:

Mô tả

Hồng ngoại Lai Châu Constance là một trong những giống hoa hồng khá nổi tiếng được nhiều người yêu hoa săn lùng để trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên xinh tươi và làm cho không gian ngôi nhà trở nên xanh mát hơn. Trong bài viết này hãy cùng bachhoasongxanh.com tìm hiểu về hồng ngoại Lai châu là gì và đặc điểm, cũng như ý nghĩa của nó ngay sau đây nhé.

1. Hồng ngoại Constance là gì?

Hoa hồng Constance là giống hoa hồng dạng bụi, có nguồn gốc từ Anh Quốc, được lai tạo thành công bởi ông David Austin. Giống hồng Constance được lựa chọn trồng làm hoa hồng cắt cành, hoặc dùng làm hoa cưới. Constance là cái tên nằm trong bộ sưu tập hoa hồng cưới tuyệt đẹp của David Austin. Bông hoa Constance mang nét đẹp cổ điển dạng cúp, ôm trọn những cánh hoa nhỏ bên trong, có màu sắc pha trộng giữa tím hồng và trắng kem tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, rất ngọt ngào và lãng mạn.

2. Đặc điểm của hồng ngoại Constance

Hoa hồng Constance nằm trong bộ sưu tập hoa cưới của David Austin và là giống hồng bụi cắt cành, chúng có sức sống rất mạnh mẽ, khi trưởng thành có thể đạt chiều cao từ 1,8 mét đến 2 mét, đường kính tỏa tán 1,5 mét. Mặc dù là giống hoa hồng bụi cắt cành nhưng nó cũng được lựa chọn làm giống hoa hồng trồng làm cảnh quan cho khu vườn hoặc được đào tạo hồng bán leo vì có chiều cao khá tốt.

Màu sắc và kiểu dáng của bông hoa khiến cho cái tên Constance luôn được các “tín đồ” săn đón cho khu vườn của mình. Bông hoa hồng Constance có kích thước cỡ lớn, với đường kính từ 8cm đến 11cm. Trên mỗi bông hoa có rất nhiều cánh hoa, số lượng có thể đạt tới trên 140 cánh/bông, nhưng khi trồng trong điều kiện nhiệt đợt số lượng có thể ít hơn. Dáng hoa Constance ở dạng cúp trứng cổ điển, với các cánh bông lớn ôm phần bông nhỏ xếp hình bên trong rất ấn tượng.

3. Ý nghĩa của hồng ngoại Constance

Mỗi loại hoa hồng đều có những màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Hồng ngoại Constance mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu bền vững và trường tồn và thường được nhiều cặp đôi lựa chọn và sử dụng trong những dịp quan trọng như: Khai trương, sinh nhật, lễ kỷ niệm,…

4. Đặt mua hoa hồng Constance ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng đặt mua hoa hồng Constance online tại đây hoặc các cửa hàng chuyên hoa như Hoacuctana, fanpage Hoa cuc Tana. Hay các shop hoa lớn như: Flowercorner, hoa yêu thương hoặc hoa 38 độ,…

Ngoài ra bạn có thể mua hoa hồng Abraham Darby tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Nhân viên sẽ tư vấn và giao hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.