You are currently viewing COMBO RAU CỦ CHO NHÂN VIÊN LÀ XU HƯỚNG THIẾT THỰC CỦA DOANH NGHIỆP
Combo rau củ cho doanh nghiệp

COMBO RAU CỦ CHO NHÂN VIÊN LÀ XU HƯỚNG THIẾT THỰC CỦA DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp tặng combo rau củ cho nhân viên mùa dịch

Chiến lược động viên người lao động bằng thực phẩm đang trở thành trào lưu của nhiều doanh nghiệp ở TP HCM, khi mùa giãn cách kéo dài.

Đặt combo rau củ quà tặng cho nhận viên
Đặt combo rau củ cho nhân viên mùa dịch

Tuần này, một nhóm công ty tại TP Thủ Đức quyết định gửi tặng mỗi tuần một combo rau củ cho nhân viên 10 kg đến khi hết giãn cách. Trong thùng quà đầu tiên, một nhân viên của họ “khoe” được nhận khoảng chục loại nông sản như: bắp cải, cà rốt, su su, đậu que, cà tím, mướp, thì là…

Combo rau củ cho công nhân

Combo rau củ cho nhân viên
Combo rau củ cho nhân viên

Công ty với số lượng công nhân lớn thì đây là combo rau củ Đà Lạt sạch vừa tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Combo rau củ cho nhân viên văn phòng

Combo rau củ cho nhân viên
Combo rau củ cho nhân viên

Công ty nhiều nhân viên làm việc tại nhà thì đây là Combo rau củ cho nhân viên, lựa chọn hợp lý với việc giao hàng tận nơi mà không mất thêm chi phí

Combo rau củ cho người ăn chay

Combo rau củ cho nhân viên
Combo rau củ cho nhân viên

Nhưng người đang ăn chay có nhu cầu vao hơn về chất lượng rau củ quả thì đây là một lựa chọn phù hợp với Combo rau củ hữu cơ

Combo rau củ cho nhân viên kèm hoa

Nhưng daonh nghiệp đặc thù có nhiều nhân viên nữ thì combo này là một lựa chọn khồng thể bỏ qua. Không chỉ chăm lo sức khỏe mà còn cả tinh thần cho nhân viên.

Việc triển khai khá đơn giản, chỉ cần tìm được nguồn hàng, lên danh sách địa chỉ từng nhân sự và lộ trình vận chuyển. “Thách thức duy nhất chỉ là về chi phí nhưng không phải là một thách thức lớn”, ông nói và cho biết công ty dù nhiều dự án bị hoãn vô thời hạn, nhưng vẫn có khả năng duy trì tặng rau củ mỗi tuần cho nhân viên nhiều tháng.

Một thùng combo rau củ mà nhân viên nhận được.
Combo rau củ cho nhân viên

Tương tự, nhiều công ty truyền thông khác cũng gửi các phần quà là rau củ quả đến nhân viên của mình. Isobar tặng một “box rau củ” 10 kg cho nhân viên, được tính toán là có thể đủ dùng trong gia đình từ 5-6 ngày.

Các doanh nghiệp khác trong ngành F&B hay bán lẻ cũng có chính sách tương tự. Hình thức các combo quà tặng cũng có phần khác nhau. Có nơi không chỉ rau củ mà còn có lương thực, nhu yếu phẩm.

Một chuỗi nhà hàng phong cách Nhật, cho biết công ty vừa gửi đợt đầu với 100 gói thực phầm bao gồm gạo, mì, cá, gia vị, thức uống,…cho nhân viên. “May mắn khi chúng tôi vốn trong ngành F&B nên việc huy động mua lương thực thực phẩm hỗ trợ trong mùa dịch này không gặp nhiều khó khăn, đặc biệt hiệu quả cần đạt được là tính cấp bách để có thể gửi đến tận tay nhân viên trong thời gian giãn cách”, bà nói.

Khu Vườn Nhà Tui là cửa hàng rau sạch đang cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp về các combo rau củ, trái cây, thị gà ta, hải sản … đáp ứng được nhiều phân khúc nhu cầu của doanh nghiệp

Bliss, một nhà sản xuất kem vốn dùng nhiều nguyên liệu trái cây tươi nên có mối quan hệ thân thiết với các nhà vườn. Duy trì hoạt động theo hình thức “3 tại chỗ”, công ty này ngoài hỗ trợ thêm một phần chi phí sinh hoạt còn quyết định thu mua thêm rau của nhà vườn để nấu ăn cho nhân viên và cả gia đình của họ.

Rau còn được dùng để tặng cho các hộ gia đình quanh công ty và cả khách hàng. “Dù là một doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập nhưng chúng tôi hiểu rằng mình có trách nhiệm san sẻ áp lực khó khăn chung với mọi người”, bà Đào Phương Thảo, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc truyền thông Bliss, cho biết.

Tương tự, chuỗi cửa hàng bán lẻ cho mẹ và bé Con Cưng cũng dùng rau củ như một phần trong hoạt động đối nội và đối ngoại mùa dịch. Đây là một trong các đơn vị cùng tham gia phân phối sản phẩm rau củ quả tươi theo kêu gọi của Sở Công Thương thời gian qua. Vì nông sản đã có sẵn tại hệ thống nên chuỗi quyết định hỗ trợ trực tiếp 1,9 tỷ đồng bằng tiền mặt cho nhân viên để đảm bảo đời sống.

Tại sao nên tặng combo rau củ cho nhân viên

Nhiều công ty đang triển khai cho rằng, việc đẩy mạnh chăm lo cho nhân viên bằng rau củ mang lại nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần trong chiến lược quản trị nhân sự mùa dịch.

Mỗi tuần, công ty ông Nguyễn Tiến Huy sẽ có những loại rau củ quả ngẫu nhiên được chọn, để mỗi thùng thành một hộp quà bí ẩn, như một bất ngờ nho nhỏ. “Làm ở nhà ức chế lắm, nhất là với công việc truyền thông, cần giao tiếp nhiều như chúng tôi, nên một chút thú vị như mở ra xem nhận được rau củ gì tuần này cũng có thể là một nguồn cảm hứng”, ông nói.

Đặc thù của bộ phận vận hành là đội ngũ nhân viên phục vụ, quản lý trẻ. Đặc biệt các nhân viên phục vụ đa phần là sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Mùa dịch nhiều người vẫn ở lại thành phố một mình trong khi việc làm bị gián đoạn.

“Chúng tôi hy vọng việc hỗ trợ chăm sóc nhân viên qua hình thức tặng thực phẩm không chỉ chia sẻ phần nào gánh nặng sinh hoạt hằng ngày của họ mà còn có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giữ những kết nối tích cực cùng nhau”, bà Nguyễn Thanh Vân nói.

Khi dịch bệnh có khả năng kéo dài và nhiều người lao động tiếp tục phải làm việc tại nhà, làm việc “3 tại chỗ” hay phải tăng ca, tạm dừng việc thì bên cạnh chiến lược rau củ, nhiều ý tưởng gắn kết khác cũng xuất hiện.

Combo được mua tại đơn vị cung cấp rau sạch
Combo rau củ cho nhân viên

Ông Vũ Quân Nguyễn Masse, Giám đốc văn hoá và thương hiệu của công ty Vero cho biết, vì công ty cũng có văn phòng tại Thái Lan, Indonesia và Myanmar, nên có thể chia sẻ kinh nghiệm và mẹo của từng nơi về chính sách làm việc tại nhà.

“Những nỗ lực của chúng tôi lần này tập trung vào những cách để giữ cho tinh thần mọi người vững vàng vì chúng tôi biết rằng làm việc tại nhà trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần”, ông nói.

Theo đó, công ty này có chương trình tư vấn sức khỏe tinh thần trực tuyến từ cuối năm 2020. Chương trình này cho phép nhân viên đăng ký ẩn danh để nhận tư vấn từ các nhà tâm lý và chuyên gia.

Phía Con Cưng thì cho hay, nhằm đảm bảo yên tâm cho nhân viên và gia đình, họ triển khai chương trình bảo hiểm sức khỏe, áp dụng cho cả gia đình nhân viên trong trường hợp nhân viên là F0 hoặc F1. Bên cạnh đó, họ cũng đã triển khai việc chích ngừa đợt một vaccine cho phần lớn nhân viên đang làm việc tại TP HCM.

“Thứ nhất, tâm lý của nhân viên sẽ tốt hơn, yên tâm hơn vì thu nhập được đảm bảo. Thứ hai, khi nhân viên nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ công ty, khách hàng, nhân viên sẽ gắn bó và tâm huyết hơn với công việc”, ông Trần Anh Phượng, Giám đốc vận hành khối siêu thị, kết luận.

Niềm vui khi nhận được sản phẩm sạch mùa dịch
Niềm vui khi nhận được sản phẩm sạch mùa dịch
Dịch vụ giao hàng tân nơi với combo rau sạch
Dịch vụ giao hàng tân nơi với combo rau củ cho nhân viên

Tại sao bạn nên ăn nhiều rau củ và trái cây mỗi ngày?

Một chế độ ăn uống gồm nhiều rau củ quả và trái cây được khuyến khích sử dụng rộng rãi vì chúng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Trái cây và rau quả thường có màu xanh bởi chúng chứa lượng lớn diệp lục.

Đây là chất có khả năng tăng cường sự tái tạo tế bào, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho hệ thống tiêu hóa và cơ thể.

Bên cạnh đó, trái cây và rau quả chứa lượng lớn nước và chất xơ, chất khoáng, vitamin, đặc biệt là vitamin A và C có tác dụng làm lành tổn thương và giúp hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ. Chưa kể đến, chúng còn có công dụng làm giảm viêm trong các cơ quan nội tạng, trí não và động mạch.

Combo rau củ quả cho nhân viên văn phòng
Combo rau củ cho nhân viên văn phòng
Combo rau củ quả

Ngoài ra, chất chống oxy hóa và chất điện giải có trong những loại thực phẩm lành mạnh này giúp chống lại gốc tự do, hỗ trợ cải thiện sức khỏe thị lực và làm chậm quá trình lão hóa giúp bạn trông trẻ hơn.

Ngoài những tác dụng nổi bật nêu trên, việc bổ sung rau quả và trái cây mỗi ngày còn mang lại những lợi ích tốt đối với sức khỏe như:

 1. Giúp làm giảm hàm lượng cholesterol xấu trong máu

Cholesterol thực chất là chất mỡ mà cơ thể cần để thực hiện các hoạt động. Các hoạt chất này có thể tìm thấy trong gan và trong các loại thực phẩm như trứng, thịt, bơ, sữa và mỡ heo. T

hông thường, cơ thể có thể tự sản xuất cholesterol để sử dụng và tất cả các cholesterol tích tụ từ thực phẩm đều là dư thừa.

Combo rau củ quả thuần chay
Combo rau củ cho nhân viên  thuần chay

Trong trường hợp, lượng cholesterol trong máu quá nhiều có thể gây hình thành các mảng mỡ bám ở vách động vạch. Lâu dần, chúng tích tụ thành các mảng lớn, gây cản trở quá trình lưu thông máu, làm tăng nguy cơ bị đau tim và đột quỵ.

Chính vì vậy, để làm tăng lượng cholesterol tốt và giảm lượng cholesterol xấu, người bệnh nên duy trì chế độ ăn uống nhiều rau của và trái cây. Bởi chúng chính là thực phẩm chứa nhiều chất xơ và acid béo không bão hòa giúp làm giảm cholesterol xấu.

2. Tốt cho hệ xương khớp

Xương khớp bắt đầu thoái hóa dần theo thời gian, đặc biệt đối với phụ nữ khi bước vào giai đoạn mãn kinh. Bên cạnh việc bổ sung thực phẩm chức năng, bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh và trái cây mỗi ngày.

Vì chúng được biết đến là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng kali và canxi cao, có tác dụng củng cố và cải thiện cấu trúc khung xương.

3. Bảo vệ và phòng bệnh tim mạch

Combo rau củ quả
Duy trì chế độ ăn nhiều rau quả và trái cây mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ tim mạch.

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, tăng cường lượng rau xanh và trái cây vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ và mắc các bệnh tim mạch.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy, những người có chế độ ăn nhiều rau thường có tỷ lệ mắc bệnh tim thấp hơn những người ăn ít rau, nhiều chất béo. Bởi thực phẩm tự nhiên lành mạnh này chứa lượng lớn chất xơ hòa tan, giúp làm giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu.

4. Giúp kiểm soát cân nặng

Rau quả và trái cây là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng nhưng lại chứa khá ít calo.

Chính vì vậy, chúng thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích người đang thực hiện chế độ giảm cân nên ăn hàng ngày. Và để kiểm soát trọng lượng cơ thể, bạn nên ăn rau xanh và trái cây và buổi trưa.

Combo rau củ cho nhân viên
Combo rau củ cho nhân viên
Combo rau củ cho nhân viên

5. Phòng chống bệnh ung thư

Nhiều nghiên cứu cho thấy tác động của chế độ ăn uống khoa học nhiều rau xanh, trái cây và ít chất béo có thể giúp ngăn ngừa tế bào biến tính thành ung thư. Sở dĩ, những loại thực phẩm này có tác dụng tuyệt vời như vậy là vì chúng chứa lượng lớn chất chống oxy hóa, flavonoids, carotenoids.

Những hoạt chất này có công dụng chống lại các tế bào dị biến gây nên các bệnh ung thư như ung thư vú, dạ dày và da.

6. Một số lợi ích tuyệt vời khác

Thường xuyên ăn rau củ và trái cây mỗi ngày có thể giúp cải thiện một số vấn đề sức khỏe như:

 • Cải thiện sự trao đổi chất: Cung cấp rau xanh và trái cây giúp quá trình trao đổi chất hoạt động tốt hơn, giúp giảm cân.
 • Thúc đẩy chức năng của não: Rau xanh và trái cây rất giàu vitamin B9. Loại vitamin này rất cần thiết cho sự phát triển của trí não. Chúng giúp ngăn chặn sự suy giảm nhận thức khi về già, đồng thời thúc đẩy, kích thích khả năng tập trung của não bộ.
 • Giúp loại bỏ độc tố: Bổ sung nhiều rau củ quả và trái cây giúp thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố ra khỏi máu. Đồng thời, chúng còn giúp làm giảm tổn thương của tế bào và cải thiện hệ thống tuần hoàn máu.
 • Giúp da và tóc khỏe mạnh: Hoạt chất chống oxy hóa, lutein, vitamin C và zeaxanthin có trong rau củ và trái cây giúp thúc đẩy làm sạch da, giúp da khỏe mạnh và sáng mịn hơn. Bên cạnh đó, những hoạt chất này còn giúp kích thích mọc tóc, giúp tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa gãy rụng.
 • Cân bằng độ pH trên da và trong hệ tiêu hóa: Rau quả và trái cây có tính kiềm giúp cân bằng độ pH trên cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

  Combo rau củ đơn giản
  Combo rau củ đơn giản
  Combo rau củ cho nhân viên

Rau củ và trái cây thường có mật độ năng lượng thấp và thường là nguồn kali và chất xơ tốt. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của mỗi loại rau quả và trái cây thường không giống nhau.

Vì vậy, để đảm bảo cân bằng giữa các thành phần lại với nhau, bạn nên ăn thay đổi nhiều loại rau quả, trái cây trong mỗi bữa ăn. Mặt khác, để tránh tình trạng dư thừa chất, bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn dinh dưỡng thiết lập chế độ ăn phù hợp với thể trạng của bạn.

Đặt mua combo rau củ cho nhân viên ở đâu?

Combo rau củ cho nhân viên
Combo rau củ cho nhân viên

Tại HCM làm sao có thể đặt mua combo rau củ cho nhân viên? rau củ quả an toàn ở HCM có đặt mua online được không? Rau củ thì có giao hàng tận nơi không? Rau sạch có bảo quản được không? Đặt hàng rau củ sạch bao lâu thì có? … đang là những thắc mắc của nhiều người trong khi giản cách xã hội được áp dụng tại HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Khu Vườn Nhà Tui sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này

Tại HCM làm sao có thể đặt mua rau củ sạch, rau an toàn?

Hiện ngoài hệ thống siêu thị lớn có bán các sản phẩm rau, củ quả tương đối an toàn như Bách Hóa Xanh, CoopFood, … và dịch vụ giao hàng tân nơi thông qua dịch vụ đi chợ online qua Grab, Gojek.. thì các cửa hàng rau củ sạch cũng có mật độ khá dày trên địa bàn HCM.

Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để có được sản phẩm rau củ cho nhu cầu hàng ngày. Mà không phải đi đến những nơi đông người như chợ, siêu thị tránh tiếp xúc nhiều người

Combo rau củ sạch
Combo rau củ cho nhân viên

Rau củ quả an toàn ở HCM có đặt mua online được không?

Đặt combo rau củ cho nhân viên ở HCM có đặt mua online được nhé. Có 2 hình thức đặt hàng đó là đi chợ online và đặt hàng trước.

Đi chợ online: bạn sẽ liên hệ trực tiếp với cửa hàng và mua những sản phẩm hiện có trong cửa hàng. Ưu điểm là nhanh chóng nhưng các sản phẩm thường ko đa dạng và có thể mua phải hàng qua ngày

Đặt hàng trước: bãn sẽ đặt hàng với cửa hàng danh sách rau củ cho 2-3 ngày và sẽ nhận hàng vào một số ngày cố định trong tuần. Đây là hình thức Khu Vườn Nhà Tui đang áp dụng. Nhờ ưu điểm mặt hàng đa dạng và đầy đủ, rau củ được thu hoạch mới theo đơn đặt hàng nên chất lượng và tươi ngon hơn.

Rau củ thì có giao hàng tận nơi không?

Nhờ sự phát triển của các dịch vụ giao hàng nên hiện gần như tất cả mọi thứ đều có thể giao hàng tận nơi, và rau củ sạch cũng không phải ngoại lệ.

Combo rau củ cho nhân viên
Combo rau củ cho nhân viên

Khu Vườn Nhà Tui nhận đặt rau củ sạch (Hữu cơ, VietGap, Thuận tự nhiên) và giao tân nơi tại HCM, free ship từ 10kg

Đặt combo rau củ cho nhân viên bao lâu thì có?

Rau sạch nếu bạn đi chợ online thì chỉ sau khoảng 30′ từ khi mua hàng sẽ được ship đến tận nơi

Đặt hàng rau củ sạch tại Khu Vườn Nhà Tui thi sản phẩm sẽ được giao đến khách hàng 2 lần/ tuần vào thứ 4 và Chủ Nhật. rau sẽ được thu hoạch và đóng gói trước đó 1 ngày để có chất lượng tốt nhất.

Combo rau củ sạch
Combo rau củ cho nhân viên

Như vậy bạn sẽ phải đặt hàng trước ít nhất 2 ngày để hàng được giao đúng ngày. VD để nhận hàng vào t4 bạn sẽ đặt hàng vào t2, ngày t3 vườn sẽ thu hoạch theo đơn đặt hàng (nên ko nhận đơn mới kịp) đóng gói và gửi hàng từ Đà Lạt vào buối chiều.

Ngày t4 rau củ sẽ đến Sài Gòn vào sáng sớm, được kiểm tra một lần nữa và giao đến khách hàng trong ngày.

Rau sạch có bảo quản được không?

Không gì ngon hơn rau mới nhổ, cá vừa câu, gà vừa thịt.. nhưng đó là nhà bạn có sẵn vườn ao chuồng thôi. Thực phẩm nói chung và rau củ nói riêng thì tốt nhất chỉ nên dùng trong 2-3 ngày sau khi thu hoạch.

Chính vì vậy KVNT khuyến khích chỉ nên đặt rau củ đủ dùng trong vòng 3 ngày để giữ được chất lượng tốt nhất. Vì nếu để trong tủ lạnh và bảo quản tốt thì 1 tuần một số loại rau vẫn có vẻ tươi nhưng giá trị dinh dưỡng đã bị hao hụt nhiều.

Làm sao để đặt combo rau củ cho nhân viên?

Làm sao để đặt hàng combo rau củ cho nhân viên tại KVNT? để đặt hàng combo rau củ cho nhân viên bạn có thể đặt mua trực tiếp tại Website Bachhoasongxanh.com hoặc nhắn tin tại fanpage Khu Vườn Nhà Tui

Tìm mua rau sạch ở Hồ Chí Minh tại Khu Vườn Nhà Tui.

– Bách Hóa Sống Xanh là cừa hàng về các sản phẩm theo tiêu chí SỐNG XANH
– Fanpage: KHU VƯỜN NHÀ TUI
– Hotline: 0943753079

Trả lời